ECOME tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho CBNV

Mùa xuân đã sang, mang theo những tia nắng ấm áp và bầu không khí tràn đầy sức sống. Đây là thời điểm tuyệt vời để mọi người cùng nhau quây quần và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa.

Nhằm mang đến cho cán bộ nhân viên một khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng và niềm vui, ngày 01/03/2024 Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ kỹ thuật Ecome đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm tại Khu du lịch tâm linh chùa Tam Chúc và Chùa Địa Tạng Phi Lai (Hà Nam)

Chuyến du xuân là dịp để các thành viên trong đại gia đình Ecome cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, vãn cảnh non nước tại chùa Tam Chúc, đến với sự bình yên, nhẹ nhàng nơi cửa phật của Địa tạng Phi Lai và cầu mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng. Chuyến du xuân đầu năm là dịp gắn kết các thành viên và là kỷ niệm đẹp khó quên của đại gia đình ECOME trong dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Ảnh: Tùng Vũ

Ảnh

Chiêm ngưỡng chùa Ngọc trên đỉnh núi Thất Tinh ở Tam Chúc

Du xuân tại mỗi ngôi chùa, mọi người đều mang trong mình ước nguyện: người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khoẻ … Nhưng tựu chung là cầu cho Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ kỹ thuật  ECOME ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Tin tưởng vào một năm 2024 sẽ đem đến cho ECOME đầy những cơ hội và những đỉnh cao cần vươn tới.