Bosch mở rộng dòng sản phẩm Hội nghị với Bàn gọi Dicentis lắp chìm hoàn toàn mới

Bosch mở rộng dòng sản phẩm Hội nghị với Bàn gọi Dicentis lắp chìm hoàn toàn mới

Từ quốc hội, hội đồng thành phố hay trong các phòng họp lớn nhỏ, mọi thảo luận đều diễn ra suôn sẻ với Dicentis  – Là sự tổng hòa giữa thiết kế tinh tế phù hợp cho mọi không gian lắp đặt và các chức năng hiện đại thỏa mãn tiêu chuẩn thị trường. Bàn gọi Dicentis lắp chìm (Dicentis custom flush) tạo nên một không gian hội họp giúp thúc đẩy các phiên thảo luận hiệu quả. Thiết bị sở hữu kiểu dáng phẳng và hiện đại, có thể được lắp chìm, liền mạch vào mặt bàn, giúp khu vực làm việc trở nên gọn gàng và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Với sự bổ sung dòng sản phẩm mới này, Bosch nay sở hữu một bộ giải pháp hội nghị hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Người dùng có thể kiểm soát và theo dõi mọi trạng thái của các buổi hội họp qua màn hình cảm ứng 4.3 ” trực quan, cùng giao diện người dùng có thể tùy chỉnh theo ngôn ngữ địa phương. Các tính năng của Bàn gọi Dicentis mới này có thể được nâng cấp bằng cách bổ sung những mô-đun phần mềm Dicentis, ví dụ như biểu quyết hoặc lựa chọn ngôn ngữ. Đặc biệt, màn hình cảm ứng có thể gập lại gọn gàng và phẳng phiu khi không sử dụng.

Sản phẩm được tích hợp một đầu đọc thẻ với công nghệ Giao tiếp gần (Near Field Communication – NFC), cho phép người dùng nhanh chóng xác định người tham dự và kiểm phiếu biểu quyết. Người tham gia thậm chí có thể sử dụng thẻ đăng ký có NFC đã được kích hoạt trong các phiên hội họp trước, giúp tiết kiệm thời gian định danh. Từ quốc hội, hội đồng thành phố hay trong các phòng họp lớn nhỏ, khách hàng có thể sử dụng các loại Bàn gọi Dicentis lắp chìm mới tùy theo từng yêu cầu và bối cảnh lắp đặt, với lựa chọn về kiểu dáng ngang – dọc và các màu sắc thiết bị khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống chuyên nghiệp, Ecome cung cấp các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và công nghệ kỹ thuật Ecome

Địa chỉ: số 14 ngõ 55, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (84-24).3396.7777

Hotline: 0945.696.936

Email: info@ecome.vn, chien.nt@ecome.vn