Bosch giới thiệu Camera AI siêu dữ liệu

Bosch ra mắt camera Dinion 7100i IR với tia hồng ngoại chiếu sáng (IR) đến 120 mét, toàn bộ khung hình được AI tổng hợp thành siêu dữ liệu, tăng hiệu quả giám sát.

Dinion 7100i IR mang thiết kế thân trụ và nhiều tính năng đảm bảo an ninh tòa nhà, khu vực, giám sát trị an thành phố. Điểm nổi bật của thiết bị đến từ công nghệ Starlight X, HDR X và tia hồng ngoại chiếu sáng thông minh (IR) lên đến 120 mét. Độ phân giải hình ảnh 4K chuẩn Ultra HD giúp hệ thống camera giám sát của Bosch cung cấp giải pháp ghi hình sắc nét trong nhiều điều kiện ánh sáng, kể cả ban đêm.

Thiết bị phù hợp giám sát an ninh tòa nhà, khu vực. Ảnh: Bosch

Thiết kế chắc chắn, đạt chuẩn chống chịu thời tiết IP66, IP67 và NEMA 4X. Bosch còn ứng dụng công nghệ chống rung điện tử (EIS) giúp khắc phục tình trạng ảnh nhòe khi camera rung lắc, hỗ trợ loại bỏ đối tượng gây nhiễu như gió lớn, mưa, sương mù, vệt nước. Điều này cho phép camera hoạt động liền mạch tại khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mẫu Dinion 7100i IR còn tích hợp trình phân tích video thông minh (IVA Pro) mới nhất từ Bosch, cho phép tăng cường khả năng giám sát, theo dõi và phân loại các đối tượng nhờ vào siêu dữ liệu. Toàn bộ khung hình được AI phân tích, tổng hợp thành siêu dữ liệu và liên tục truyền về hệ thống mà không bỏ sót bất kỳ thông tin nào.

Ứng dụng trong giao thông, siêu dữ liệu cho phép hệ thống camera giám sát liên tục đồng thời 64 chủ thể trong khi vẫn tiếp tục phân loại phương tiện, người đi đường trong không gian đông đúc.

Với khu vực dân cư hoặc tòa nhà văn phòng, camera trang bị khả năng phân tích thông minh để đưa ra cảnh báo phát hiện xâm nhập trái phép. Khi có người đến gần khu vực được đánh dấu, camera sẽ tự kích hoạt thông báo lưu ý không di chuyển vào bên trong. Nếu họ tiếp tục hành vi, camera sẽ kết nối với hệ thống loa để phát ra cảnh báo cùng thông báo đến người điều hành gần như lập tức. Nhờ tính năng phân tích video thông minh dành cho tòa nhà (IVA Pro Building), toàn bộ quá trình đều vận hành tự động, chính xác mà không cần người điều khiển, hiệu chỉnh tại chỗ.

Camera nhận diện người đi vào khu vực không cho phép. Ảnh: Bosch

Tại những nơi cần tăng cường thắt chặt an ninh khu vực như nhà máy, sân bay, trung tâm thương mại hoặc trường học, thiết bị kết hợp tính năng phân tích video thông minh bảo vệ vành đai (IVA Pro Perimeter). Chế độ này phát huy độ nhạy bén của camera AI trước các chuyển động có hướng như lăn, bò, trườn xâm nhập vào khu vực không phận sự.

Bên cạnh việc hoạt động tốt trên nền tảng phần mềm quản lý video của Bosch (BVMS), camera AI này còn có khả năng tương thích dễ dàng với hệ thống từ bên thứ ba. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh camera để đáp ứng các nhu cầu giám sát phức tạp hơn.

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực camera ghi hình trong hơn 100 năm qua, Bosch đã triển khai hàng loạt dự án lắp đặt tại các khu vực trọng điểm trong và ngoài nước. Thiết bị là sản phẩm của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn, âm thanh hàng đầu thế giới. Ecome là nhà phân phối hàng đầu và uy tín của nhãn hàng Bosch trong lĩnh vực Camera ghi hình.

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống chuyên nghiệp, Ecome cung cấp các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần thương mại và công nghệ kỹ thuật Ecome
Địa chỉ: số 14 ngõ 55, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24).3396.7777
Hotline: 0945.696.936
Email: info@ecome.vn, chien.nt@ecome.vn