Bosch cung cấp công nghệ quản lý âm thanh thông minh cho khách sạn

Bosch cung cấp công nghệ quản lý âm thanh thông minh cho khách sạn

Bosch Praesensa dựa trên nền tảng IP giúp tăng hiệu quả truyền thanh, chống nghe trộm và bảo vệ an toàn cho hệ thống, điều khiển không dây linh hoạt.

Đại diện đơn vị cho biết, ngành dịch vụ khách sạn – khu nghỉ dưỡng nói chung đang ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Với đặc điểm diện tích rộng lớn, số lượng phòng nhiều cùng lượng người ra vào thường xuyên, việc đảm bảo hệ thống âm thanh thông báo hoạt động hiệu quả là một trong những yếu tố giúp khu nghỉ dưỡng nâng cao trải nghiệm, sự an toàn của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Bosch phát triển hệ thống âm thanh thông báo Praesensa với công nghệ kết nối thông minh.

Praesensa dựa trên nền tảng IP hiện đại giúp tăng tính linh hoạt và dễ dàng lắp đặt. Mọi thiết bị trong hệ thống đều kết nối với nhau thông qua kiến trúc mạng truyền thông chuyên nghiệp OMNEO.

OMNEO hỗ trợ các công nghệ mới nhất hiện nay bao gồm chuẩn AES67 và công nghệ mạng Dante của Audinate để truyền âm thanh, chuẩn AES70 quản lý hệ thống. Đi kèm là chuẩn AES128 và TLS để xác thực thời gian thực, mã hóa âm thanh giúp tăng cường bảo mật, chống nghe trộm và bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Hệ thống âm thanh thông báo Praesensa cùng mạng lưới OMNEO mang đến giải pháp mạng truyền thông tiên tiến, đảm bảo hiệu suất ổn định và khả năng mở rộng dễ dàng hơn.

Bộ giải pháp Praesensa. Ảnh: Bosch

Kiến trúc bộ khuếch đại đa kênh có thể phân bổ công suất một cách thông minh giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Cụ thể, Praesensa thích ứng với tải loa được kết nối, không giới hạn số lượng loa kết nối đến mỗi kênh. Tổng công suất đầu ra khả dụng trên tất cả kênh, tối đa lên đến 600 Watts. Con số này giúp hệ thống hoạt động hiệu quả với dù ít bộ nguồn điện, ít bộ khuếch đại hơn và giảm công suất dư thừa.

Mỗi bộ khuếch đại Praesensa đều có sẵn một kênh dự phòng để thay thế khi phát sinh lỗi. Kênh này sử dụng cùng một nguồn điện dự phòng và bộ tản nhiệt giúp tiết kiệm không gian, chi phí lắp đặt.

Bàn gọi thiết kế thông minh hỗ trợ chọn các chức năng trực tiếp trên màn hình cảm ứng và thao tác chọn vùng, khu vực thông báo nhanh qua các nút của bàn phím với đèn báo LED. Giao diện trực quan và dễ sử dụng hỗ trợ nhân viên điều khiển việc phát thông báo, thay đổi nguồn phát âm thanh thông qua PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Đại diện Bosch nhấn mạnh, việc trang bị hệ thống âm thanh thông báo đảm bảo mức độ truyền tin, phát thanh linh hoạt và hiệu quả sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các nhà quản lý khách sạn. Praesensa đảm bảo âm thanh và tín hiệu truyền đạt nhanh chóng, phủ khắp khu vực trong những trường hợp khẩn cấp, đảm bảo tất cả du khách đều tiếp nhận thông tin.

Hệ thống cho phép điều chỉnh mức độ âm thanh theo nguồn phát như bản nhạc nhẹ nhàng trong bữa ăn, thư giãn với dịch vụ spa; chất âm sống động trong các khu vực tập thể dục.

Hệ thống âm thanh tiếp cận toàn bộ khu vực trong khách sạn. Ảnh: Bosch

Với phiên bản phần mềm APAS/ APAL, tín hiệu tại các khu vực có thể điều chỉnh không dây thông qua máy tính bảng. Nhờ vậy người quản lý linh hoạt thay đổi âm thanh đa kênh, đa khu vực. Giải pháp Praesensa còn hữu ích với không gian quy mô lớn khác như trường đại học, trung tâm thương mại, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp khác…

Nhà phát triển Bosch có hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh thông báo. Đơn vị có nhiều nỗ lực trong việc phát triển công nghệ mới, đáp ứng tiêu chí đặt người dùng làm trọng tâm, hướng tới giải pháp bền vững.

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống chuyên nghiệp, Ecome cung cấp các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và công nghệ kỹ thuật Ecome

Địa chỉ: số 14 ngõ 55, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội,

Điện thoại: (84-24).3396.7777

Hotline: 0945.696.936

Email: info@ecome.vn, chien.nt@ecome.vn.