Hệ thống Hội nghị DICENTIS mang đến sự an toàn, tin cậy cho các cuộc họp Chính phủ

Hệ thống Hội nghị DICENTIS mang đến sự an toàn, tin cậy cho các cuộc họp Chính phủ

Tại các văn phòng Chính Phủ hệ thống Bosch Dicentis thực sự được tin tưởng bởi tính năng hiện đại của thiết bị, khả năng nâng cấp và mở rộng trong tương lai có thể thể thực hiện được dễ dàng.

Các cuộc họp chính phủ tại Quốc hội của quốc gia và khu vực thường diễn ra tại các địa điểm với không gian rộng lớn, nơi các đại biểu cấp cao tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến thông tin mật. Hệ thống Hội nghị DICENTIS là giải pháp lý tưởng để đảm bảo cuộc họp diễn ra với sự bảo mật và an toàn tuyệt đối, nhất là tại các không gian rộng lớn.

  • Đảm bảo độ an toàn – bảo mật cho các cuộc họp quan trọng mang tầm khu vực và thế giới, thuờng kéo dài nhiều ngày và đề cập đến các chủ đề tối mật, đòi hỏi một hệ thống toàn diện và vận hành chặt chẽ.
  • Đảm bảo tính liền mạch và ra quyết định hiệu quả trong các cuộc họp Quốc gia, giúp chủ tọa có thể bắt đầu các vòng biểu quyết bằng thiết bị đa phương tiện.
  • Đảm bảo tính khả dụng cho các cuộc họp đa ngôn ngữ cần thông dịch đồng thời và xuyên suốt như họp nghị viện, hội nghị và sự kiện quốc tế.

Hệ thống mở rộng theo nhu cầu phòng họp

Truyền thông tin. Tạo ấn tượng. Truyền cảm hứng.

▶ Nền tảng mở dựa trên kiến trúc mạng truyền thông OMNEO giúp Hệ Thống Hội Thảo Bosch DICENTIS linh hoạt và hiệu quả chi phí trong lắp đặt và bảo trì

▶ Dễ dàng tích hợp với các hệ thống hỗ trợ để cung cấp những tính năng như điều khiển camera tự động cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến

▶ Khả năng mở rộng bằng cách cấp phép để có được hệ thống sẵn sàng cho tương lai, có thể dễ dàng bổ sung chức năng mới

▶ Tối ưu trải nghiệm người dùng để nâng hiệu quả cuộc họp lên mức tối đa

▶ Thông dịch đồng thời lên đến 100 ngôn ngữ

▶ Dây cáp và bộ cấp nguồn dự phòng giúp đảm bảo cuộc họp diễn ra không bị gián đoạn do hệ thống

Bất kể sự thay đổi trong tổ chức, Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS sẽ điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn. Đó là vì hệ thống DICENTIS được xây dựng trên các tiêu chuẩn mở, cho phép tích hợp nhiều công nghệ và thậm chí các giải pháp của bên thứ ba. Ví dụ:

▶ Sử dụng Ethernet và IP để có thể dùng tiếp các cơ sở hạ tầng hiện tại

▶ Sử dụng giải pháp OMNEO để hệ thống DICENTIS có thể kết nối với thiết bị điều khiển và âm thanh khác

▶ Hệ điều hành Android™ trong thiết bị DICENTIS Multimedia cho phép sử dụng các ứng dụng Android™ tùy chỉnh

Hiệu quả chi phí

Bản chất của Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS là sử dụng kiến trúc mạng truyền thông OMNEO dựa trên nền tảng IP độc đáo do Bosch phát triển và hoạt động trên các mạng Ethernet đã được chuẩn hóa hoàn toàn. Điều này giúp đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả chi phí trong lắp đặt và bảo trì. Đồng thời hoàn toàn lý tưởng để hệ thống DICENTIS dùng tiếp cơ sở hạ tầng hiện có. Các thiết bị hội thảo có thể kết nối theo cấu hình chuỗi xích mạch vòng sử dụng bộ chuyển mạch cấp nguồn và cáp mạng hệ thống của Bosch. Điều này mang lại một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, cáp CAT5e (hoặc tốt hơn) và bộ chuyển mạch Cấp Nguồn Qua Ethernet (PoE) tiêu chuẩn hỗ trợ cấu hình dạng hình sao.

Cấu hình theo nhu cầu của bạn

Mỗi tổ chức đều sử dụng một hệ thống hội thảo đáp ứng cho yêu cầu riêng của mình, do đó, Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS cung cấp nhiều lựa chọn theo chức năng. Hãy xem bảng dưới đây để biết loại giải pháp hệ thống phù hợp với bạn.

Điều khiển camera tự động là một tính năng hệ thống. Hệ thống DICENTIS hỗ trợ camera IP có chuẩn ONVIF, giúp đơn giản hóa việc tích hợp chức năng điều khiển camera tự động.

Các chức năng đa phương tiện của thiết bị DICENTIS Multimedia là khả năng xem tài liệu, truy cập internet, xem tài liệu thuyết trình, video trực tiếp và sử dụng các ứng dụng Android TM của bên thứ ba

Hệ thống luôn đảm bảo

Tiêu chuẩn mới trong hội thảo cung cấp đầy đủ chức năng: quản lý thảo luận, lựa chọn ngôn ngữ, biểu quyết, các chức năng đa phương tiện, truyền video trực tiếp, sử dụng kép, truy cập internet, xem tài liệu, các ứng dụng của bên thứ ba và nhiều chức năng khác.

Các thiết bị hội thảo độc đáo với những tính năng đầu ngành

Bất kỳ thiết bị hội thảo nào cũng có thể đặt cấu hình như thiết bị của người tham gia hoặc chủ tọa thông qua phần mềm, giúp giảm số lượng thiết bị cần thiết xuống mức tối thiểu và tối ưu hiệu quả chi phí.

 

Hệ thống âm thanh Bosch Dicentis Chất lượng âm thanh cao, có khả năng lọc tiếng ồn, chống lại nhiễu sóng của những thiết bị khác như sóng điện thoại trong phòng hội nghị.

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống chuyên nghiệp, Ecome cung cấp các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần thương mại và công nghệ kỹ thuật Ecome
Địa chỉ: số 14 ngõ 55, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24).3396.7777
Hotline: 0945.696.936
Email: info@ecome.vn, chien.nt@ecome.vn