Bản tin công nghệ tháng 7/2024 – ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

ZLX – G2: Người bạn đồng hành lý tưởng cho các buổi luyện tập và biểu diễn 

Kể từ khi ra mắt, dòng loa chuyên nghiệp ZLX G2 đã nhận được sự chú ý trên mọi phương tiện truyền thông. Nổi bật trong số đó là Video chia sẻ đến từ Biên tập viên mảng công  nghệ, Paul Riario, về các tính năng tiên tiến của ZLX – G2 được đăng tải trên Guitarworld – một tạp chí nổi tiếng trong việc cung cấp những nội dung bổ ích đến các nghệ sĩ guitar. 

Video bao gồm các phần chia sẻ thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đồng thời giới thiệu tính năng FRFR (full range flat response – Phản hồi phẳng toàn dải) mới của ZLX G2.  Đây là tính năng được thiết kế đặc biệt cho các nghệ sĩ đang sử dụng các bộ giả lập hiệu ứng âm thanh cho guitar, phù hợp cho cả mục đích luyện tập và biểu diễn. 

Electro – Voice và Dynacord mang chất âm sống động nâng tầm chương trình biểu diễn khoa học tại Oklahoma         

Bảo tàng Khoa học Thực hành Oklahoma – một trong những bảo tàng khoa học lớn nhất Hoa Kỳ, là nơi tổ chức chuỗi buổi biểu diễn khoa học trải nghiệm đầy thú vị ScienceLive!. Tuy nhiên, chính phòng hội trường cũ kỹ đã làm cản trở quá trình thu hút lượt khách tham dự tới nơi đây. Nhận thấy điều đó, Cory’s Spaces đã phối hợp cùng Oklahoma Gas & Electric cải tiến không gian hội trường tại Oklahoma, biến nơi đây thành một địa điểm hiện đại và đa chức năng. 

Một phần quan trọng trong quá trình cải tiến là sự thay mới toàn bộ dàn âm thanh cũ bằng Hệ thống loa Electro-Voice EVF và EVH được kết nối với bộ khuếch đại công suất Dynacord C Series. Sự thay đổi này đã cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của hội trường, góp phần giúp thu hút lượng đông đảo khán giả và làm phong phú hơn trải nghiệm của khách tham quan.

Tìm hiểu về EVF

Electro-Voice và Dynacord chinh phục ban quản lý nhà hát ngoài trời Koka Booth chỉ với một buổi thử nghiệm

Giống như nhiều địa điểm biểu diễn khác trên thế giới, Nhà hát ngoài thời Koka Booth tại Carolina, Hoa Kỳ cũng đã tận dụng thời gian ngưng hoạt động trong mùa dịch COVID-19 để nâng cấp hệ thống âm thanh của mình. Koka Booth đã mời đối tác Cung cấp Dịch vụ Âm thanh CareySound AVL đến tham quan và tư vấn các dòng sản phẩm cải tiến phù hợp. Khi CareySound AVL cho thử nghiệm hệ thống Electro-Voice X-Line Advance kết hợp với bộ khuếch đại Dynacord, ban quản lý phía KoKa Booth đã choáng ngợp trước chất lượng âm thanh đỉnh cao mà hệ thống này mang lại và ngay lập tức ký kết hợp đồng lắp đặt cùng CareySound AVL với dòng sản phẩm đến từ Electtro-Voice và Dynarcord.

Hệ thống Âm thanh được lắp đặt bao gồm:

 

  • Phiên bản chống nước dòng Electro-Voice X-Line Advance phù hợp cho biểu diễn ngoài trời, cùng với các mẫu EVF, EVC và MFX.
  • Các bộ khuếch đại âm thanh Dynacord IPX cung cấp mật độ công suất cao và hiệu suất tối ưu thông được quản lý bởi Phần mềm Hệ thống Âm thanh SONICUE